ทัวร์เกาหลี Spring Begins

จำนวนการเข้าขม 4 ครั้ง
ทัวร์เกาหลี Spring Begins - บริษัทฮิวแมน เน็กซ์ จำกัด
รหัสทัวร์
117-8206
วันที่เดินทาง
มี.ค.67
ช่วงเวลา
5 วัน 3 คืน
เดินทางโดย
Air Premia (YP)

ไฮไลท์

 • สัมผัสบรรยากาศโรแมนติกเกาะนามิ - ว้าวกับไฟประดับสุดยิ่งใหญ่หลายหมื่นดวง
 • แวะถ่ายรูปมหาวิทยาลัยดังอีฮวา - สนุกเต็มอิ่มที่สวนสนุกเอเวอร์แลนด์
 • ห้ามพลาด!! ชมทุ่งดอกทิวลิปหลายสี - คล้องใจที่กุญแจ N Tower
 • ชมพระราชวังชังกย็องสถาปัตยกรรมเกาหลีแท้ - อิสระช้อปปิ้งคังนัม Lotte Duty Free

 

แผนการเดินทาง

หัวหน้าทัวร์ และเจ้าหน้าที่คอยให้การต้อนรับอำนวยความสะดวก

กรณีผู้โดยสารไม่ได้มาเช็กอิน และไม่ได้ทำการยกเลิกการจองก่อนเวลาปิดเคาน์เตอร์เช็กอิน

หรือไม่ได้มาขึ้นเครื่องหลังจากเช็กอินเรียบร้อยแล้ว สายการบินอาจเรียกเก็บค่าธรรมเนียมกับผู้โดยสาร

ออกเดินทางสู่ประเทศเกาหลีใต้ โดยเส้นทางบินระหว่างประเทศไทย และเกาหลี (เวลาที่เกาหลีใต้เร็วกว่าไทย 2 ชั่วโมง)

 

เช้า              ถึงท่าอากาศยานนานาชาติอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ ผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว (เวลาท้องถิ่นที่เกาหลีใต้ เร็วกว่าประเทศไทย 2 ชั่วโมง กรุณาปรับเวลาของท่านเพื่อความสะดวกในการนัดหมาย) หลังผ่านขั้นตอนการตรวจคนเข้าเมือง และตรวจรับสัมภาระเรียบร้อยแล้ว อันยอง ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ ประเทศสาธารณรัฐเกาหลีใต้

"สกายแทร็กซ์" จัดอันดับสนามบินที่ดีที่สุดในโลก ประจำปี 2552 "เกาหลีใต้" สนามบินอินชอน คว้าที่ 1

อาหารกลางวัน (1)

ลิ้มลองเมนูดังตามละคร Winter Love Song “ ทัคคาลบี  “  ร้านดังในหมู่ชาวเกาหลี

หรือไก่บาร์บีคิวผัดซอสเกาหลีอาหารเลื่องชื่อของเมืองชุนชอนหรือไก่บาร์บีคิวผัดซอสเกาหลี

จากนั้น นำท่านเดินทางสู่ เกาะนามิ เมืองชุนชอน จังหวัด คังวอน ลงเรือเฟอร์รีข้ามไปยังเกาะ (ใช้เวลาประมาณ 10 นาที) ให้ท่านได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติ แมกไม้ ทิวสนบนเกาะนามิ และไส้กรอกนามิแสนอร่อย ท่านจะได้เห็นความงดงามและธรรมชาติที่สวยงาม ให้ร่างกายได้พักด้วยอากาศที่สดชื่น เย็นสบาย

จากนั้นนำท่านไปถ่ายรูปกับจุดไฮไลท์ของเกาะ “ทิวต้นสน และรูปปั้นพระเอกนางเอกซีรีย์เกาหลีซึ่งถือเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติกให้ท่านได้ย้อนรอยละครรักแนว DRAMA ซีรีย์เกาหลีที่โด่งดังไปทั่วเอเชีย  WINTER LOVE SONG  หรือ เพลงรักในสายลมหนาว พร้อมเก็บภาพความประทับใจ ถ่ายรูป กับดาราแสดงนำ BAE YONG JOON และ CHOI JI WOO รูปปั้นที่สร้างขึ้นเพื่อไว้เก็บเป็นภาพความประทับใจ กับฉากและเนื้อเรื่องที่เรียกเสียงสะอื้นและน้ำตาของผู้ชมนอกจออย่างท่วมท้น

จากนั้น.. นำท่านถึง The Garden of Morning Clam สวนพฤกษศาสตร์ขนาดใหญ่ที่สวยงาม ในฤดูใบไม้ผลิ ฤดูร้อน และฤดูใบไม้ร่วง ท่านจะได้พบกับพืชพรรณหลากหลายชนิดในสวนที่มีธีมมากกว่า 22 แห่ง สำหรับฤดูหนาวที่เเสนพิเศษนี้ ท่านจะได้เดินไปตามเส้นทางสีรุ้งที่สว่างไสวด้วยดอกไม้ไฟประดับ และพืชแท่งปริซึม ขณะเดียวกัน ท่านจะหลงทางในเขาวงกตแห่งดินแดนมหัศจรรย์ของความยิ่งใหญ่ ของแสงไฟหลายหมื่นดวง ตลอดทางเดิน อิสระให้ท่านได้ถ่ายภาพ

*เทศกาลไฟประดับมีถึงวันที่ 17 มีนาคม 67 ในกรณีที่ท่านจองหลังจากนี้ นำท่านเดินชมสวนดอกไม้ปกติ

อาหารเย็น (2)

ฟินสุดกับเมนูเลื่องชื่อและรู้จักกันดีทั่วโลก ชุดหมูย่าง บุฟเฟ่ต์ (หมูย่างเกาหลี)

มีรสชาติออกหวาน นุ่มและกลมกล่อม เอกลักษณ์เกาหลีแท้คือการทานหมูย่าง ห่อคู่กับผักกาดเขียวแบบเมี่ยงคำไทย  โดยใส่น้ำจิ้มเต้าเจี้ยว (เครื่องจิ้มหมัก ที่ช่วยชูรสอย่างดี) และเครื่องเคียงที่ชอบ

 

ได้เวลาสมควรนำท่านเช็คอิน โรงแรม L’Art 3* หรือเทียบเท่า

เช้า  รับประทานอาหารเช้า ที่ ห้องอาหารโรงแรม (3)

จากนั้นนำท่านช้อปปิ้ง “เครื่องสำอางปลอดภาษี” COSMETIC SHOP เครื่องสำอางขึ้นชื่อของเกาหลี อาทิ โบท็อกหน้าเด็ก หน้ากาก LED ช่วยพื้นฟูสภาพผิว, SNAIL CREAM (ครีมหอยทาก) , ครีมบำรุงต่างๆ , CC ครีม ซึ่งราคาถูกกว่าที่เมืองไทยเกือบเท่าตัว และบางผลิตภัณฑ์ยังไม่มีขายในไทย

..นำชมและเข้าใจ RED PINE ผลิตภัณฑ์ที่สกัดจากน้ำมันสนเข็มแดง มีสรรพคุณช่วยล้างพิษระบบเลือดให้สะอาด เพิ่มภูมิต้านทานร่างกายให้แข็งแรง และช่วยรักษาสมดุลในร่างกาย

นำท่านไปชม โรงงานสาหร่ายเกาหลี ให้ท่านได้ชมกรรมวิธีในการผลิตสาหร่ายเกาหลีแสนอร่อย พร้อมชิมสาหร่ายๆ หรือจะเลือกซื้อเป็นของฝากกลับบ้านก็ได้   จากนั้นพาท่านไปสวยหล่อแบบหนุ่มสาวเกาหลี  กับการสวมชุดประจำชาติเกาหลี “ ชุดฮันบก” ให้ท่านได้ถ่ายรูปตามอัธยาศัย  จากนั้นนำท่านไปเรียนรู้เกี่ยวกับการ ทำคิมบับ (ข้าวห่อสาหร่าย) อาหารง่ายๆ ที่คนเกาหลีนิยมรับประทาน “คิม” แปลว่า สาหร่าย “บับ” แปลว่า ข้าว โดย วิธีการทำ จะห่อเป็นแท่งยาวๆ แล้วหั่นเป็นชิ้นพอดีคำ

 

อาหารกลางวัน (4)

รับประทานอาหาร เมนู Bibimbap เป็นอีกหนึ่งเมนูที่มีชื่อเสียง ข้าวยำเกาหลี เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียง อร่อยมาก

มหาวิทยาลัยสตรีอีฮวา Ewha Womans University เป็นมหาวิทยาลัยสตรีที่มีชื่อเสียงที่สุดในประเทศเกาหลี เอกลักษณ์ของมหาลัยสตรีอีฮวาคือสถาปัตยกรรมของอาคารเรียนที่สวยงามเป็นอย่างมาก มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม บริเวณโดยรอบนั้น เต็มไปด้วยต้นไม้ที่ไม่เพียงแต่ให้ร่มเงาแต่ยังให้ความสวยงาม ทั้งในยามดอกไม้บานอย่างซากุระ หรือช่วงฤดูใบไม้ร่วงที่มีการเปลี่ยนสีของใบไม้ที่สวยงามมากๆ โดยเฉพาะอาคารหุบเขาสีเขียวที่มีการออกแบบได้สวยงามเป็นเอกลักษณ์ มีมุมให้เลือกถ่ายรูปมากมาย และแหล่งช้อปปิ้งสินค้ามากมาย ในราคานักศึกษา

ชมวิวมุมกว้างแบบพาโนราม่าบน ยอดเขานัมซานโซลทาวเวอร์ จุดเด่นอันสวยงามของกรุงโซลที่มองเห็นได้จากที่ไกลๆ โดยในยามค่าคืนหอคอยแห่งนี้จะเปิดไฟLED หลากสีสันซึ่งสีไฟเหล่านี้ยังบ่งบอกถึงสภาพอากาศในแต่ละวันอีกด้วยพลาดไม่ได้!กิจกรรมยอดนิยม สำหรับบรรดาคู่รักที่หนีไม่พ้นการคล้องใจไว้ที่กุญแจLove Key Ceremony เป็นจุดที่ให้คู่รักมาเขียนข้อความและชื่อของคู่ตัวเองลงบนแม่กุญแจหลากสีกิมมิคน่ารักๆที่ทำให้หอคอยแห่งนี้กลายเป็นสถานที่เดตสุดฮิตอีกแห่งหนึ่งในเกาหลี (ไม่รวมค่าขึ้นลิฟท์ และกิจกรรมคล้องกุญแจ)

 

อาหารเย็น (5)

รับประทานอาหาร จิมดัก เป็นอีกหนึ่งเมนูที่มีชื่อเสียง วุ้นเส้นเกาหลี ไก่ แครอท มัน ผัดกับซอสถั่วเหลือง เข้มข้น

นำท่านกลับโรงแรมที่พัก

เช้า                  รับประทานอาหาร ที่ห้องอาหารโรงแรม (6)

นำท่านรู้จัก และเข้าใจ ศูนย์ฮ๊อกเก็ตนามู ต้นไม้ฮ๊อกเก็ตนามูชนิดนี้เจริญเติบโตในป่าลึกบนภูเขาที่ปราศจากมลภาวะและระดับสูงเหนือน้ำทะเล 50-800 เมตร เมล็ดของพันธุ์ฮ๊อกเก็ตนี้..ชาวเกาหลีรุ่นใหม่นิยมนำมารับประทานเพื่อช่วยดูแลตับให้สะอาดแข็งแรง ป้องกันโรค ตับแข็งไม่ถูกทำลายจากการดื่มแอลกอฮอล์ กาแฟ บุหรี่ สารตกค้างจากอาหารและยา 

จากนั้นนำท่านรู้จักและเข้าใจ สมุนไพรโสมเกาหลี ที่ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่ระบบย่อยอาหารและปอด ช่วยทำให้จิตใจสงบและเพิ่มพละกำลังโดยส่วนรวมสรรพคุณทางการแพทย์ ช่วยบำรุงหัวใจ ป้องกันโรคหัวใจขาดเลือด เสริมประสิทธิภาพทางเพศ ลดและป้องกันมะเร็ง โสมเกาหลีอาจจะได้จดทะเบียนมรดกโลกโดยองค์การยูเนสโก

นำท่าน ผจญภัยใน สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ สวนสนุกที่ใหญ่ที่สุดในประเทศเกาหลี ตั้งอยู่ในหุบเขาที่มีทัศนียภาพงดงาม จัดได้ว่าเป็น 1 ใน 4 สวนสนุกยอดนิยมของโลก มีงานเทศกาลต่างๆ ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนตลอดทั้งปี เช่น Tulip Festival, Rose Festival, Summer Splash, Halloween Festival และ Romantic Illumination ที่จะเปิดไฟสว่างไสวในตอนกลางคืน เอเวอร์แลนด์เป็นสวนสนุกขนาดใหญ่แบ่งออกเป็นโซนถึง 5 โซน ดังนี้

•        โซนที่ 1 - Global Fair หลังจากผ่านประตูเข้ามาสู่สวนสนุก พบกับการผสมผสานกันอย่างลงตัวของสถาปัตยกรรมแห่งโลกตะวันออกและตะวันตก ที่ผสมผสานเข้ากันได้อย่างลงตัวอย่างเมโสโปเตเมีย เรอเนสซองส์ ไปจนถึงแบบโมเดิร์น เต็มไปด้วยร้านของที่ระลึก และร้านอาหารมากมาย มีมุมถ่ายรูปสวยๆ ต้นไม้แฟนตาซี (Magic Tree) ที่จะเปลี่ยนธีมไปตามฤดูกาล ต้นไม้ขนาดใหญ่มีความสูงถึง 13 เมตร ทำหน้าที่คอยต้อนรับเหล่านักท่องเที่ยวที่เข้ามาในสวนสนุก

•        โซนที่ 2 - Zootopia ท่องโลก Safari World ที่เต็มไปด้วยสัตว์นานาชนิดกว่า 200 สายพันธุ์ และตื่นเต้นไปกับการนั่งรถสะเทิ้นน้ำสะเทิ้นบกในโซน Lost Valley ชมฝูงสัตว์อย่างใกล้ชิด

•        โซนที่ 3 - European Adventure ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามตามแบบยุโรป สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมคือ คฤหาสน์ลึกลับ ซึ่งจะได้สนุกไปกับการยิงผี และ รถไฟเหาะ T-Express เป็นรถไฟเหาะรางไม้ที่สูงที่สุดในโลก นอกจากนี้ยังมีสวนดอกไม้สี่ฤดู Secret Garden โดยมวลหมู่พฤกษาจะถูกเนรมิตขึ้นมาอย่างสวยงามในทุกฤดูกาล

•        โซนที่ 4 - Magic Land ดินแดนเมจิกแฟนตาซี ตกแต่งสวยงามราวกับเมืองในฝัน

•        โซนที่ 5 - American Adventure พาย้อนยุคกลับไปยังสมัยโคลัมบัส เตรียมวอร์มเสียงไปกรี๊ดกับเครื่องเล่น

มากมาย อาทิ Columbus Adventures, Rolling X-Train, Double Rock Spin, Hurricane เป็นต้น

 

 

อาหารกลางวัน (7)

Cash back 10000วอน เพื่อให้คุณลูกค้าเพลิดเพลินในการเล่นเครื่องเล่น และสะดวกในการเลือกซื้ออาหาร

พาทุกท่านไปย่าน คังนัม (Gangnam) หรูหราไฮเอนด์ต้องย่านคังนัม รวมแหล่งช้อปปิ้ง มีทั้งสำนักงาน โรงเรียนชื่อดัง และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และยังเป็นที่ตั้งของคลินิกและโรงพยาบาลศัลยกรรมชื่อดังมากมาย แหล่งรวมสินค้าราคาเบาๆ ไปจนถึงแบรนด์เนม มีตั้งแต่เสื้อผ้าวัยรุ่น-วัยทำงาน สินค้าไอที เครื่องสำอาง รองเท้า ร้าน ABC Mart  ให้ช้อปกันแบบจุใจ Olive Young ร้านเครื่องสำอางที่โด่งดัง ให้เลือกมากมาย ช้อปเสร็จแล้ว ท่านสามารถเดินชมวิวทิวทัศน์ตึกสูงเจริญหูเจริญตา มีร้านค้าแบรนด์เนมต่างๆ ให้ช้อปต่อได้อีก ส่วนใครชอบความน่ารักของเหล่าคาแรคเตอร์ Kakao Friends และ Line Friends ก็มี Shop ให้ช้อปเช่นกัน

 

สำหรับท่านที่สนใจเข้ารับบริการ Botox Filler Rejuran Healer ฉีดสลายไขมันบอดี้ ทรีทเม้นท์ผิว /ฉีดผิว

แอลเลเบสไบร์ทเทนนิ่ง ฟิลเลอร์ปาก ร้อยไหม และอีกมากมาย

REYOUNG โรงพยาบาลรียัง ชื่อดัง โดยคุณหมอได้เป็นผู้แปลงโฉมในรายการ LET ME IN ประเทศไทย ทั้งนี้ยังมีเหล่าคนดัง เกาหลี และไทย เข้ารับบริการที่โรงพยาบาลแห่งนี้ เพื่อปรับแต่งใบหน้า ให้มีความสวย หล่อ ตามที่ต้องการ

ฮิตสุด ในตอนนี้ Rejuran Healer (รีจูรัน ฮีลเลอร์) เป็น Skin rejuvenation booster ที่กระตุ้นการเกิดเซลล์ผิวใหม่ โดยสารสกัดจาก Polyneucleotide (PN) หรือ Salmon DNA ซึ่งไกล้เคียงดีเอ็นเอมนุษย์มากที่สุด จึงมีคุณประโยชน์ที่หลากหลายต่อผิวหนัง ช่วยเรื่องริ้วรอย รูขุมขน ผิวกระจ่างใส ให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์ (ไม่รวมค่าบริการ)

 

อิสระอาหารเย็น เพื่อไม่รบกวนเวลาช้อปปิ้งของท่าน

หลังจบรายการท่องเที่ยว  พาท่านเดินทางกลับที่พัก

เช้า              รับประทานอาหารเช้า ที่ ห้องอาหารโรงแรม(8)  พร้อมอำลาที่พัก

ชังกย็องกุง หรือ พระราชวังชังกย็อง Changgyeonggung Palace นับว่าเป็นพระราชวังที่ติดอันดับ 1 ใน 5 พระราช

วังที่สำคัญที่สุดในเกาหลี เนื่องจากเป็นที่ประทับในช่วงปลายรัชสมัยของกษัตริย์เกาหลีถึง 10 รัชกาล มีความงดงามตามแบบสถาปัตยกรรมเกาหลีแท้ สะพานหินโค้ง อกช็องกโย (Okcheongyo Bridge) ถือเป็นจุดถ่ายภาพที่ได้รับความนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก จากความงดงามและความเก่าแก่โดยมีการสร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1483

อาหารกลางวัน (9)

ลิ้มลองเมนูดัง คัมจาทัง ต้มซุปกระดูกหมู รสเผ็ด (ไม่เผ็ดมาก) เสิร์ฟพร้อมเครื่องคียง

เลือกซื้อสินค้าดิวตี้ฟรี  เพื่อให้คนเดินทางออกนอกประเทศ ไม่ว่าจะเป็นชาวเกาหลีหรือนักท่องเที่ยวได้เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้ง สินค้าปลอดภาษี และได้เลือกซื้อสินค้าแบรนด์เนมนำเข้าจากต่างประเทศมากมายหลากหลายชนิด รวมทั้งสินค้าแบรนด์เกาหลียอดนิยมที่ชาวเกาหลี ชาวจีน ชาวญี่ปุ่น และ ชาวเอเชียชื่นชอบ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาเศรษฐกิจระดับประเทศ อาทิ SULWHASOO , LANEIGE , SHISEIDO, SKII  และ กระเป๋าแบรนด์ดัง MCM , LOUIS VUITTON, CHANEL

ให้ท่านได้ซื้อของฝากที่ “ซุปเปอร์มาเก็ต หรือร้านละลายเงินวอน” ร้านที่มีขนมเกาหลีให้เลือกมากมาย อาทิ

เวเฟอร์ช็อกโกแลค มาม่าเกาหลีรสต่างๆ นมกล้วย ป็อกกี้ บราวนี่ มันฝรั่ง ต็อกบ็อกกี ถั่วอัลมอน สาหร่ายเกาหลี เหล้าโซจู ฯลฯ อิสระให้ท่านได้เลือกซื้อตามอัธยาศัย

ได้เวลาสมควร นำท่านเดินทางสู่สนามบินอินชอน

เส้นทางบินระหว่างประเทศไทยและเกาหลี (เวลาที่ไทยช้ากว่าเกาหลีใต้ 2 ชั่วโมง)

21.15 น.       เดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพ พร้อมความประทับใจ

แผนที่

เลือกวันเดินทาง

วันเดินทางไป - กลับ ผู้ใหญ่ท่านละ พักเดี่ยวเพิ่มเงิน ราคาเด็กท่านละ
13 มี.ค. 67 - 17 มี.ค. 6729,999 บาท6,900 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
14 มี.ค. 67 - 18 มี.ค. 6729,999 บาท6,900 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
21 มี.ค. 67 - 25 มี.ค. 6729,999 บาท6,900 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
27 มี.ค. 67 - 31 มี.ค. 6730,999 บาท7,900 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง

เงื่อนไข

 1. ค่าตั๋วโดยสารเครื่องบินไป-กลับ ชั้นประหยัดพร้อมค่าภาษีสนามบินทุกแห่งตามรายการทัวร์ข้างต้น  (ตั๋วกรุ๊ปไม่สามารถUpgradeที่นั่งเป็น Business Classได้ และต้องเดินทางไป-กลับพร้อมตั๋วกรุ๊ปเท่านั้นไม่สามารถเลื่อนวันได้)
 2. ค่าที่พักห้องละ 2-3 ท่าน ตามโรงแรมที่ระบุไว้ในรายการหรือ ระดับใกล้เคียงกัน
 3. ค่าอาหาร ค่าเข้าชม และ ค่ายานพาหนะทุกชนิด ตามที่ระบุไว้ในรายการทัวร์ข้างต้น
 4. ค่าน้ำหนักกระเป๋าสายการบิน Air Premia สัมภาระโหลดใต้ท้องเครื่อง ไม่เกิน 23 กิโลกรัม(1ชิ้น) ถือขึ้นเครื่องได้ 10 กิโลกรัม และค่าประกันวินาศภัยเครื่องบินตามเงื่อนไขของแต่ละสายการบินที่มีการเรียกเก็บ
 5. การประกันการเดินทาง บริษัทฯได้จัดทำแผนประกันภัยการเดินทางสำหรับผู้เดินทางไปต่างประเทศ กับ Allianz Travel แบบแผนประกันภัย Group tour โดยแผนประกันจะครอบคลุมการรักษากรณีลูกค้าติดเชื้อโควิด-19 หรืออุบัติเหตุต่างๆ ซึ่งเกิดขึ้นภายในวันเดินทาง และลูกค้าต้องทำการรักษาในโรงพยาบาลที่ประกันครอบคลุมการรักษาเท่านั้น (เข้ารับรักษาในรูปแบบอื่นๆ ประกันจะไม่ครอบคลุม) ตามเงื่อนไขของกรมธรรม์
 6. ค่าภาษีสนามบิน และค่าภาษีน้ำมันตามรายการทัวร์
 7. ค่ารถปรับอากาศนำเที่ยว พร้อมคนขับรถ (กฎหมายไม่อนุญาตให้คนขับรถเกิน 12 ช.ม./วัน)
 1. กรณีสัมภาระเกินท่านต้องเสียค่าปรับตามที่สายการบินเรียกเก็บเพิ่ม
 2. ค่าทำหนังสือเดินทางไทย และเอกสารต่างด้าวต่างๆ
 3. ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่นอกเหนือจากรายการระบุ อาทิเช่น ค่าอาหาร เครื่องดื่ม ค่าซักรีด ค่าโทรศัพท์ เป็นต้น
 4. ค่าภาษีทุกรายการคิดจากยอดบริการ, ค่าภาษีเดินทาง (ถ้ามีการเรียกเก็บ)
 5. ค่าวีซ่าสำหรับพาสปอร์ตต่างด้าว และเก็บค่าใช้จ่ายเพิ่มอีก 3,000 บาท สำหรับพาสปอร์ตต่างชาติ
 6. ค่าภาษีน้ำมันที่สายการบินเรียกเก็บเพิ่มภายหลังจากทางบริษัทฯได้ออกตั๋วเครื่องบิน และได้ทำการขายโปรแกรมไปแล้ว
 7. ค่า Vat 7% และ ค่าภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%
 8. ค่าพนักงานยกกระเป๋าที่โรงแรม
 9. ลงทะเบียน K-ETA (Korea Electronic Travel Authorization) 600 บาท/ครั้ง
 10. ค่าธรรมเนียม ทิปไกด์ท้องถิ่น และทิปพนักงานคนขับรถ ท่านละ 57,000 วอน หรือ 1,700 บาท/ท่าน ต่อทริปต่อผู้เดินทาง (โปรดชำระเต็มจำนวน ขออนุญาตเก็บที่สนามบิน) สำหรับทิปหัวหน้าทัวร์แล้วแต่ความพึงพอใจของลูกค้า

เงื่อนไขการยกเลิก

1. เนื่องจากเป็นราคาโปรโมชั่น และ ซื้อขาดแบบมีเงื่อนไขกับทางสายการบินและทางผู้จัดปลายทางเกาหลี จึงไม่มีการคืนเงินมัดจำ หรือค่าบริการทั้งหมดไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น

2.ยกเลิกการเดินทางในวันเดินทาง ถูกปฏิเสธการเข้า ออกเมืองทั้งจากประเทศไทย และประเทศสาธารณรัฐเกาหลี (เกาหลีใต้)

ไม่มีการคืนเงินทั้งหมดไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น

3.กรณีมีเหตุยกเลิกทัวร์ โดยไม่ใช่ความผิดของบริษัททัวร์ คืนเงินค่าทัวร์โดยหักค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริง*

*ค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริง เช่น ค่ามัดจำตั๋วเครื่องบิน โรงแรม ค่าวีซ่า และค่าใช้จ่ายจำเป็นอื่นๆ

กรณีลูกค้าถูกกรมแรงงานไทยไม่อนุญาตให้เดินทางออกนอกประเทศไทย หรือ เจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองเกาหลี ( ต.ม เกาหลี ) ปฎิเสธการเดินทางเข้าประเทศเกาหลี  เนื่องด้วยดุลพินิจของเจ้าหน้าที่ ทางบริษัทฯ ไม่สามารถคืนค่าทัวร์ได้ เนื่องจากค่าใช้จ่ายต่างๆมีการจ่ายขาดไปหมดแล้ว

         *ค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริง เช่น ค่ามัดจำตั๋วเครื่องบิน โรงแรม ค่าวีซ่า และค่าใช้จ่ายจำเป็นอื่นๆ

** ก่อนตัดสินใจจองทัวร์ควรอ่านเงื่อนไขการเดินทางและรายการทัวร์อย่างละเอียดทุกหน้าอย่างถ่องแท้แล้วจึงมัดจำเพื่อประโยชน์ของท่านเอง เมื่อท่านตกลงชำระเงินทั้งหมด หรือบางส่วนกับทางบริษัทฯ  ทางบริษัทฯ จะถือว่าท่านรับทราบและยอมรับในเงื่อนไขต่างๆ ของบริษัทฯ ที่ได้ระบุในรายการทัวร์ทั้งหมด ไม่สามารถเรียกร้องสิทธิใดๆ ได้ ทั้งในส่วนของกรมการท่องเที่ยว และทั้งในส่วนของข้อกฎหมายแพ่งและอาญา **

** เพื่อความถูกต้อง กรุณาตรวจสอบข้อมูลเดินทางและเงื่อนไขการชำระเงินกับทางเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายทุกครั้ง
ราคาเริ่มต้น
29,999 บาท
รหัส 117-8206 ทัวร์เกาหลี Spring Begins
ราคาเริ่มต้น 29,999 บาท
เดินทางช่วง มี.ค.67
เดินทางโดย Air Premia (YP)
ดูเพิ่มเติม https://alldreamdestination.com/tour.php?tour_id=4779

ไฟล์ PDF https://tourfiles.vm101.net/pdf/110/117-8206.pdf

สนใจติดต่อ บริษัทฮิวแมน เน็กซ์ จำกัด
เลขที่ใบอนุญาต 11/10128
โทร 094-463-9541
LINE ID alldreamdestinations
อีเมล info@alldreamdestinations.com
คัดลอกข้อมูลทัวร์
เพิ่มในรายการโปรด
Share on social networks
Scan QRCode
ติดต่อสำนักงาน
บริษัทฮิวแมน เน็กซ์ จำกัด
เลขที่ใบอนุญาต 11/10128

9/46 หมู่บ้าน คาซ่าวิลล์ วัชรพล-เพิ่มสิน ซอย4 ถนนเพิ่มสิน ซอย 48-50 แขวงออเงิน เขตสายไหม จัวหวัดกรุงเทพมหานคร 10220

จันทร์-ศุกร์ 9:00-18:00
บริการของเรา
บริการจองตั๋วเครื่องบิน
บริการทำ VISA ทุกประเทศ
บริการจัดนำเที่ยวต่างประเทศ
บริการจัดนำเที่ยวในประเทศ
บริการเช่ารถตู้ รถบัสโดยสาร
บริการจัดอบรมประชุมสัมมนา
บริการจองที่พัก โรงแรม รีสอร์ท
ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า
LineID
Add LINE Friends via QR Code
ติดตามเรา
home
หน้าหลัก
quatation
ขอใบเสนอราคา
chat
ติดต่อเรา
ติดต่อ
chat ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า
search ค้นหาโปรแกรมทัวร์
home หน้าหลัก
approval ขอใบเสนอราคา