About All Dream Destinations

จำนวนการเข้าขม 19 ครั้ง
About All Dream Destinations

About All Dream Destinations

ปัจจุบันอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวมีการแข่งขันที่ทวีความรุนแรงมากยิ่งขึ้น การเปลี่ยนแปลงของยุคสมัยส่งผลต่อพฤติกรรมผู้บริโภค โดยเฉพาะในยุคที่มีทางเลือกมากมาย ซึ่งยากต่อการตัดสินใจ เทคโนโลยีต่างๆ เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตมากขึ้น กระตุ้นให้ผู้คนอยากรู้ อยากเห็น และอยากสัมผัสกับสถานที่จริง แต่การท่องเที่ยวในรูปแบบเดิมๆ มักทำให้เจอกับอะไรเดิมๆ เช่นกัน

ตาโอ๋ Co-Founder ผู้ชายที่หลงใหลและชอบการเดินทางด้วยตัวเองมาตั้งแต่วัยเด็ก สั่งสมประสบการณ์การเดินทาง ทั้งในและต่างประเทศ ไม่ว่าจะช่วงที่ทำงานด้านสายงานอื่นๆ หรือด้านสายการท่องเที่ยวโดยตรง และประสบการณ์การจัดทริปให้พวกพ้องหรือองค์กรที่ได้ทำงานด้วย ทำให้ชายผู้นี้กลายเป็นคนที่ชอบการท่องเที่ยว การให้บริการ เป็นที่สุด 

จากแนวคิดและการทำงาน ที่ออกแบบการเดินทางทุกรูปแบบ และเป็นผู้ช่วยสร้างเส้นทางในฝันของใครต่อใครให้เป็นจริง ทำให้เห็นมุมมองการท่องเที่ยวในรูปแบบใหม่ได้อย่างน่าสนใจ จากจุดเริ่มต้นที่ชอบเดินทางและเป็นที่ปรึกษาให้คนใกล้ชิด สู่การสานความฝันของตัวเอง โดยการทำบริษัททัวร์ในรูปแบบใหม่ งานที่ตอบสนองทั้งความต้องการของเขาเองและพฤติกรรมการท่องเที่ยวของคนปัจจุบัน ที่เน้นให้คำปรึกษาด้านการท่องเที่ยวสำหรับผู้ที่ต้องการท่องเที่ยวในทุกรูปแบบ หรือเรียกกันว่า Travel Stylist

ที่นี่ ออลดรีมเดสติเนชั่นส์ สามารถออกแบบการท่องเที่ยวในรูปแบบที่คุณต้องการ ให้เป็นไปตามความฝันของคุณ ว่าอยากไปเที่ยวในสถานที่ในฝัน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจการท่องเที่ยว และความคิดสร้างสรรค์ของคนรุ่นใหม่ที่มีมุมมองพิเศษกับการท่องเที่ยวและศิลปะการเดินทาง

ออลดรีมเดสติเนชั่นส์ เราเน้นการท่องเที่ยวแบบพิเศษ ในรูปแบบเป็นกันเอง อบอุ่นเหมือนไปเที่ยวกับครอบครัวและเพื่อนๆ ที่รู้ใจ เรามีความชำนาญในการให้บริการด้านการท่องเที่ยวหลากหลายรูปแบบ เพื่อตอบสนองต่อความต้องการที่แตกต่างกันของลูกค้าแต่ละท่าน สามารถจัดได้ในรูปแบบส่วนตัวหรือการเดินทางแบบธุรกิจ โดยที่เรามีทีมงานที่มีประสบการณ์ มีใจรักการให้บริการ การดูแลกลุ่มลูกค้า เพื่อเติมเต็มความฝันของคุณให้เป็นจริง

หลักการออกแบบโปรแกรมการเดินทางของออลดรีมเดสติเนชั่นส์ “เราต้องรู้จักสถานที่ที่ลูกค้าต้องการที่จะไป หรือควรจะต้องไป และการที่เราจะออกแบบโปรแกรมการเดินทางให้กลุ่มลูกค้า เราจำเป็นต้องรู้จักสิ่งที่ซ่อนอยู่ในความคิดของลูกค้าด้วย ว่าลูกค้าคนนั้นเป็นคนอย่างไร ชอบอะไร และควรจะต้องทำอะไรบ้าง ณ สถานที่ท่องเที่ยวนั้นๆ ” เราถึงจะสามารถครีเอทโปรแกรมการเดินทางให้ตรงใจลูกค้า

สำหรับโปรแกรมหรือสถานที่ท่องเที่ยว ที่เรานำเสนอเพื่อส่งต่อให้กับกลุ่มลูกค้านั้น เราต้องมั่นใจว่า มันว้าว มากพอ เราพยายามจะไม่ขายอะไรจับฉ่าย หรือขายไปหมดเสียทุกโปรแกรม เราพยายามจะคัดสรรโปรแกรมที่เหมาะสม ที่ใช่ มาส่งต่อให้ลูกค้า พูดง่ายๆ ว่า เมื่อเราส่งมอบให้ถึงมือลูกค้านั่น ลูกค้าจะมีความพึงพอใจในระดับหนึ่งเลยทีเดียว

ถามว่าเรามีจุดเด่นอะไรบ้าง แน่นอนครับ ปัจจัยหลักๆ สำหรับการออกแบบทริปนั้น มีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น มาตรฐานของที่พัก มาตรฐานของอาหาร มาตรฐานของทีมงานที่จะดูแลให้ทริปท่องเที่ยวของลูกค้า ไปแล้วต้องมีความสุข เที่ยวสนุก กินอิ่ม นอนหลับ ให้สมกับสโลแกนของเรา “เที่ยวให้พิน เที่ยวกับออลดรีมเดสติเนชั่นส์ ฟินยกระดับ”

พวกเราหวังว่า หลังจากที่ได้อ่านข้อความข้างต้นมา จะทำให้เกิดความเชื่อมั่นว่า ทริปการเดินทางของท่านจะได้รับการออกแบบให้เป็นทริปที่สมบูรณ์จริงๆ ถ้าได้มาใช้บริการ ออลดรีมเดสติเนชั่น

“Your dream is our destination”

“เที่ยวให้ฟิน เที่ยวกับออลดรีมเดสติเนชั่นส์ ฟินยกระดับ”

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว             11/10754

เวปไซต์ : www.alldreamdestinations.com

Facebook : https://facebook.com/Alldreamdestinations

Intragram : All Dream Destinations.

Line : alldreamdestinations

Tags ที่เกี่ยวข้อง
ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า
LineID
Add LINE Friends via QR Code
Share on social networks

ข่าวสาร-บทความ

ติดต่อสำนักงาน
บริษัทฮิวแมน เน็กซ์ จำกัด
เลขที่ใบอนุญาต 11/10128

9/46 หมู่บ้าน คาซ่าวิลล์ วัชรพล-เพิ่มสิน ซอย4 ถนนเพิ่มสิน ซอย 48-50 แขวงออเงิน เขตสายไหม จัวหวัดกรุงเทพมหานคร 10220

จันทร์-ศุกร์ 9:00-18:00
บริการของเรา
บริการจองตั๋วเครื่องบิน
บริการทำ VISA ทุกประเทศ
บริการจัดนำเที่ยวต่างประเทศ
บริการจัดนำเที่ยวในประเทศ
บริการเช่ารถตู้ รถบัสโดยสาร
บริการจัดอบรมประชุมสัมมนา
บริการจองที่พัก โรงแรม รีสอร์ท
ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า
LineID
Add LINE Friends via QR Code
ติดตามเรา
home
หน้าหลัก
quatation
ขอใบเสนอราคา
chat
ติดต่อเรา
ติดต่อ
chat ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า
search ค้นหาโปรแกรมทัวร์
home หน้าหลัก
approval ขอใบเสนอราคา